Tăng gấp đôi doanh số mà không tốn tiền quảng cáo

0
1158
 

Làm thế nào để chi ít tiền hơn mà vẫn bán được nhiều hàng hơn?

Đó là điều mà tôi – Nguyễn Trần Phương đã trăn trở 4 năm về trước.

Khi đó, tôi thành lập công ty cổ phần dịch vụ Y Đức – Kênh tìm kiếm và chăm sóc sức khỏe đầu tiên của Việt Nam, đây là một sản phẩm chất lượng và tôi muốn mang nó đến cho nhiều người hơn. Nhưng tôi không biết làm thế nào để có nhiều người biết đến đó?

Tôi nhận được rất nhiều lời khuyên của chuyên gia rằng phải thực hiện chương trình quảng cáo: Facebook, Google, Truyền hình … Nhưng một công ty khởi nghiệp như tôi thì không có đủ tiền làm điều đó.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đang phải chạy đua lên top quảng cáo thậm chí không ít doanh nghiệp dẫn đến tình trạng thua lỗ.

Doanh nghiệp của bạn có đang gặp gánh nặng về quảng cáo?

Để giải quyết bài toán của doanh nghiệp tôi đã tìm hiểu rất nhiều mô hình kinh doanh thành công trên thế giới như Amazon, Alibaba, Clickbank… Tôi đặt ra câu hỏi: Tại sao họ lại có hàng triệu cộng tác viên trên toàn thế giới?

Và tôi phát hiện ra một bí mật của những hệ thống kinh doanh thành công đó là họ sở hữu REFERRAL SYSTEM – một hệ thống marketing vô cùng mạnh mẽ.

Trong suốt 4 năm qua tôi và đội ngũ đã nghiên cứu và là đơn vị tiên phong xây dựng nền tảng hệ thống công nghệ Referral marketing ứng dụng vào việc phát triển doanh nghiệp. Tôi đã triển khai Referral System vào trong rất nhiều công ty và dự án  thành công: Thế giới bảo hiểm ( Một trong 3 sàn bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam), Y Đức (Kênh tìm kiếm dịch vụ y tế đầu tiên Việt Nam), Devnet, Doanh Nghiệp Tinh Gọn, Click Aff ( Sàn giao dịch sản phẩm số ), Goodcare (Sản phẩm chăm sóc sức khỏe) …

Tôi đã triển khai hệ thống Referral Marketing trong 4 năm với rất nhiều dự án và đã có được thành công. Riêng với Doanh nghiệp tinh gọn tôi đã tạo ra 150.000 lượt truy cập website, 4000 list data khách hàng chỉ trong 2 tháng mà không tốn một đồng quảng cáo.

Chính vì hiểu được sức mạnh của hệ thống Referral marketing mà thế giới đã áp dụng 30 năm tôi quyết định đóng gói những kiến thức, kinh nghiệm triển khai thực tế trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống Referral marketing vào trong cuốn sách. Trong cuốn sách này bạn sẽ biết cách thức từng bước để giúp doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm 80% chi phí quảng cáo
  • Tăng gấp đôi doanh số bán hàng tự nhiên
  • Biến khách hàng trở thành đại sứ thương hiệu
  • Phát triển đội ngũ bán hàng cho doanh nghiệp lên đến hàng nghìn người
  • Tối ưu nguồn lực nhân sự nội bộ
  • Ứng dụng công nghệ để doanh chủ được tự do

Tôi tặng cuốn sách này MIỄN PHÍ cho bạn. Download miễn phí ngay tại đây:

[eant-order id = “83”]

Bạn có thể giúp tôi chia sẻ đường link nhận sách này cho bạn bè của bạn trên facebook, google … để nhiều người có thể nhận được kiến thức và 4 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống thực tiễn của tôi. Khi chia sẻ hãy nhớ để hashtag #Referralsystem nhân sự hỗ trợ của tôi sẽ dựa vào đường link này để dành tặng thêm cho bạn 1 món quà đặc biệt.

Share ngay: https://bit.ly/2KiXOiv

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here