Referral System – Cách thức giải cứu doanh nghiệp lệ thuộc vào quảng cáo

0
1339
 

Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành ?

Bạn nhận thấy doanh nghiệp đốt quá nhiều tiền quảng cáo cho Facebook, Google nhưng chỉ thu được lượng lớn click ảo.

Bạn nhận thấy chi phí quảng cáo quá lớn, biên lợi nhuận ngày càng giảm, doanh nghiệp phải lệ thuộc vào quảng cáo thì mới có được khách hàng mà thuật toán của Facebook, Google liên tục thay đổi.

Và còn rất rất nhiều những khó khăn khác được đặt ra đối với một doanh nghiệp, khi bạn khi không giải quyết được câu hỏi: Làm thế nào để thu được nguồn khách hàng chất lượng với chi phí thấp nhất ?

REFERRAL SYSTEM giải cứu doanh nghiệp lệ thuộc vào quảng cáo.

  • Bạn sẽ không phải trả tiền cho các quảng cáo không mang lại doanh thu, bởi vì các đối tác liên kết của bạn chỉ kiếm được tiền khi cung cấp lưu lượng truy cập chất lượng. Nghĩa là khi khách hàng chuyển đổi, hoặc mua sản phẩm thì bạn mới phải chi trả tiền cho đối tác làm Referral Marketing cho Doanh Nghiệp cho bạn.
  • Nhanh chóng: thay vì phải tốn chi phí thuê nhân viên marketing, bạn có thể tận dụng nguồn lực của hàng trăm internet marketing chuyên nghiệp và các website có lượng truy cập lớn để quảng bá sản phẩm của mình. Đồng thời, tăng traffic cho website của mình hoàn toàn miễn phí nhưng được độ tin cậy cao.
  • Hiệu quả: Nếu sản phẩm của bạn tốt và có mức chiếc khấu hấp dẫn, bạn sẽ thu hút được những blogger, SEO-er hàng đầu quảng bá cho bạn…
  • Tự động hóa: Bạn chỉ việc tạo ra sản phẩm, đặt mức chiết khấu, và hưởng lợi nhuận từ đội ngũ bán hàng trực tuyến đông đảo và chuyên nghiệp.
  • Lợi ích cộng thêm: Thương hiệu của bạn được lan tỏa nhanh chóng, miễn phí. Đồng thời thứ hạng website của bạn trên Google gia tăng liên tục nhờ vào lượng backlink hiệu quả từ chương trình Affiliate Marketing.
  • Tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch quảng bá lớn vì các blogger và các website tham gia hệ thống sẽ lo cho bạn.

Doanh nghiệp tinh gọn là đơn vị tiên phong xây dựng, triển khai và ứng dụng hệ thống Referral marketing vào doanh nghiệp – Giải pháp marketing hữu hiệu nhất của hơn 90% doanh nghiệp thành công nhất thế giới: Amazon, Alibaba, clickbank, Lazada, Tiki…

Chỉ chưa đến 6 tháng với 3 người doanh nghiệp tinh gọn đã tạo ra 150.000 lượt truy cập website, có 2000 khách hàng bán được hơn 4000 đơn hàng mà không tốn một đồng tiền quảng cáo.

 

Chúng tôi nhận thấy mình cần có trách nhiệm chia sẻ hỗ trợ các doanh nghiệp áp dụng Referral marketing vào công việc kinh doanh để không lệ thuộc vào quảng cáo.

Chính vì vậy, chúng tôi đã đóng gói lại những kiến thức, quy trình triển khai để hướng dẫn doanh nghiệp từng bước có được những kết quả tương tự vào trong cuốn sách “Bí quyết tăng gấp đôi doanh số bán hàng mà không tốn tiền quảng cáo”.

Trong cuốn sách này bạn sẽ được:

  • Chỉ ra 3 sai lầm phổ biến trong kinh doanh
  • Cách thức hệ thống Referral System vận hành
  • Hướng dẫn 3 bước cài đặt hệ thống Referral System vào Doanh nghiệp chỉ 1 phút 30s
  • Công thức, chiến lược triển khai Referral System thành công giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tự động hóa doanh nghiệp

Đăng ký để nhận SÁCH MIỄN PHÍ NGAY!

[eant-order id = “81”]

Bạn có thể giúp tôi chia sẻ đường link nhận sách miễn phí này cho bạn bè của bạn trên facebook, google … để nhiều chủ doanh nghiệp biết được phương thức marketing tiết kiệm chi phí quảng cáo. Khi chia sẻ hãy nhớ để hashtag #Referralsystem chúng tôi sẽ dựa vào đường link này để dành tặng thêm cho bạn 1 món quà đặc biệt.

Share ngay: https://bit.ly/2I5OfXR

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here