Nhân tướng học trong Kinh doanh, Tuyển dụng và Xây dựng mối quan hệ

0
731
 

NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH, TUYỂN DỤNG VÀ TRONG XÂY DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ!

Nhân tướng học là một môn nghiên cứu, quan sát và nắm bắt hành vi, tâm tính, vận mệnh con người thông qua các bộ vị thân thể cho đến lời nói, cử chỉ, sắc diện…Đây là nghiên cứu và được đúc kết kinh nghiệm nhiều đời của người Á Đông rồi truyền lại, với những lý giải hợp lý, khoa học. Nhân tướng học được ứng dụng rất hiệu quả trong công việc và các mối quan hệ cuộc sống.

 

Trong kinh doanh – tuyển dụng, nhân tướng học giúp các nhà tuyển dụng nhân sự tìm kiếm được ứng viên phù hợp nhất cho công việc một cách nhanh chóng, cũng như giao việc đúng người. Sự am hiểu này cũng giúp ta có thể chủ động trong việc chọn lựa đối tác kinh doanh, để đảm bảo độ phù hợp cao và hiệu quả công việc.

Trong đời sống hàng ngày, nếu nắm kiến thức về nhân tướng ứng dụng sẽ giúp chúng ta quan sát tốt và có cách cư xử hợp lý và khéo léo. Chúng ta cũng dễ cảm thông và giúp đỡ người khác trong việc khắc phục những điểm yếu của bản thân. Việc hiểu người trên nền tảng này để chấp nhận và tôn trọng lẫn nhau, mỗi góp ý đều mang tính tích cực, xây dựng.

Có một ý nghĩa sâu xa hơn mà khóa học Nhân tướng học ứng dụng của chúng tôi mang đến cho học viên: thầy Trần Việt Quân sẽ chia sẻ cho chúng ta hiểu sâu sắc về vấn đề giúp người, tạo phước đức đúng cách. Khi chúng ta sẽ khai mở được trí tuệ của mình thì mọi hành động, định hướng đều có tầm nhìn dài hạn, từ hướng vào bên trong để ý thức rõ về bản thân, sau là hướng đến những điều tốt đẹp cho người thân và cộng đồng.

Vì những lẽ trên, chúng tôi – Viện đào tạo Bách Khoa – khai giảng lớp « Nhân tướng ứng dụng » – khóa 12 để đáp ứng các nhu cầu kiến thức Nhân tướng học cho quý học viên.

Khai giảng vào ngày 30/09 & 01/10. Sau mỗi khóa học, chúng tôi xây dựng một hệ thống cộng đồng để chia sẻ, cùng nhau học hỏi thêm tri thức mới và trải nghiệm; để cùng phát triển bản thân và tổ chức.

 

NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG
NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ngày 1:

Tìm hiểu, tiếp cận nhân tướng học phương Đông
Nhân tướng học có thể ứng dụng trong quản trị nhân sự như thế nào?
Thế nào là Tam Đình, Ngũ Nhạc, Ngũ Quan trong tướng học
12 cung trên gương mặt phối hợp giữa các bộ vị (cung quan lộc, cung phụ mẫu, cung tật ách…)
Bàn luận chi tiết về 6 bộ vị
Thần – Khí – Sắc
Phương pháp nhận diện con người trên nguyên lý thanh – trọc.
Ngày 2:

Nhân tướng học và ứng dụng trong tìm hiểu, dự đoán thời vận.
Ứng dụng nhân tướng học để phân biệt 4 kiểu người trong công việc.
Các phương pháp nhân diện tâm tướng.
Hỗ trợ rèn luyện tâm tướng.
Ứng dụng 08 cách chọn tướng tài của Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn.
Ứng dụng nhân tướng học trong đời sống và kinh doanh.
Liên hệ nhân tướng học với học viên và định hướng tương lai thông qua Nhân tướng học
Tổng kết cuối khóa.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Cảm ơn thầy Trần Việt Quân và Bách Khoa Education, những kiến thức mà thầy đã dạy trong khóa học không chỉ là nhân tướng học mà là cả sự đúc kết, đúc rút của cả cuộc đời thầy trong lĩnh vực nhân tướng, nhân sự, đạo lý và đặc biệt nhất là tôi hiểu được rõ về “Như lý tác ý”. Xin cảm ơn thầy!Lê Lưu Bá Thường – Founder, Chairman and CEO tại Cty TNHH GIẢI PHÁP NGÀY VUI
Cảm ơn thầy Quân & BKE đã chia sẻ kiến thức nhân tướng học thật sâu sắc. Khóa học đã giúp tôi hiểu mình hơn, biết các làm thế nào để cải biến những mặt hạn chế thiếu sót. Từ đó tiến tới cải biến vận mệnh của chính mình theo hướng tốt hơn. Kiến thức khóa học thật sự rất hữu ích cho bất cứ aiNguyễn Xuân Thủy – Chief Accountant tại System Electric VN
Cảm ơn thầy Quân cho em cơ hội được học và nhờ đây em ngộ ra bản thân mình còn thiếu xót rất nhiều và cần tu sửa bản thân mình nhiều hơn. Hiểu được tính cách những người mình tiếp xúc để cảm để cảm thông và chấp nhận bản thân & những người xung quanh.Trần Thị Hoài Bắc
Tôi học được Nhân tướng bao gồm Hình tướng & Tâm tướng. Hình tướng không sửa được, nhưng còn Tâm tướng là thứ có thể tác động thay đổi, tâm tướng tốt sẽ giúp mình thay đổi và cải thiện. Sau khóa học, tôi nguyện sẽ cống hiến thêm thời gian và công sức của mình để giúp cộng đồng và xã hội tốt hơnĐỗ Phi Long – Huấn luyện viên tại Trí Tuệ Toàn Hảo
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC:

1. 05 suất ưu đãi 100% học phí cho những người đang làm việc hay giảng dạy nhân cách đạo đức.

2. Giảm ngay 50% học phí cho:

– Đang là giáo viên, sinh viên sư phạm.

– Đã tham gia các khóa thiền Vipassana.

– Đang tham gia vào các CLB cộng đồng, thiện nguyện.

3. Đăng ký 01 tặng 01 (Dành riêng cho các cặp vợ chồng/người yêu)

HỌC PHÍ
3.999.000đ
/Học viên
Giảm thêm 500.000đ/ học viên khi đăng ký trước ngày 14/09

Thời gian học: 30/09 & 01/10 (8h30 – 21h00)

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here