Mừng Sinh nhật lần thứ 78 và Ra mắt ngày Cộng đồng thực dưỡng VN

0
2860
 

Bạn có đồng ý rằng khi chúng ta có sức khỏe chúng ta có ngàn ước mơ, nhưng khi chúng ta không có sức khỏe chúng ta chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe. Giả sử rằng chúng ta có tất cả mọi thứ trong cuộc đời những bản thân chúng ta không có sức khỏe liệu cuộc sống đó có trọn vẹn hay không?

Bạn nghe thấy rằng phương pháp ăn thực dưỡng có thể giúp bạn điều này?

Nếu nói về phương pháp ăn thực dưỡng thì đã được nhiều người nghe đến và thực hành trong cuộc sống.

  • Nhưng liệu bạn đã hoàn toàn thấu suốt và hiểu hết những quy tắc khi thực hành ăn theo cách này.
  • Liệu thực dưỡng nó chỉ đơn thuần là ăn uống hay đó còn là một lối sống, một sự thay đổi toàn diện trong cuộc sống của bạn.
  • Bạn không đủ sự quyết tâm để làm
  • Bạn không đủ tự tin để duy trì thực hành thực dưỡng trong đời sống hàng ngày.
  • Rồi bạn rất cần một cộng đồng mà ở đó chúng ta có một môi trường để học hỏi, giao lưu với những bạn có sự khởi đầu giống như bạn, những người bạn đã có những trải nghiệm về thực dướng, những chuyên gia về thực dưỡng, những người thầy có thể hướng dẫn chúng ta thực hành thực dưỡng một cách khoa học nhất.

Chúng ta sẽ có một cộng đồng như thế được dìu dắt bởi người thầy lớn Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng.

Lương Y Quốc Gia Ngô Đức Vượng, người đã từng bị ung thư đại tràng cách đây gần 30 năm, Bác Sỹ khuyên ông “phải phẫu thuật ngay, chậm một ngày, thậm chí một giờ sẽ hối hận không kịp”. Nhưng thầy đã nhất thiết từ chối và tự trị khỏi bệnh cho mình theo những quan điểm riêng:

“Muốn khỏi dứt mọi bệnh và có sức khỏe dồi dào, sung mãn… phải hiểu rõ trật tự vũ trụ vô biên. Người bệnh phải thực hiện nghiêm túc ba mảng biện pháp: môi trường, phong cách sống và đặc biệt ăn uống theo phương pháp thực dưỡng với niềm tin yêu chân thành“

(Trích Văn Hóa Sức Khỏe- Lương Y Ngô Đức Vượng).

Thông qua tìm hiểu và kinh nghiệm giảng dạy thực tế của bản thân. Thầy Ngô Đức Vượng đã đúc kết và chia sẽ kiến thức của mình thông qua các đầu sách: Minh triết trong ăn uống của phương Đông, Hiểu biết chính mình, Lắng nghe sự sống (3 phần),… đã giúp cải thiện sức khỏe của rất rất nhiều người một cách rõ rệt, để từ đó giúp con người dần hướng đến những giá trị tốt lành có sẵn bên trong là sự yêu thương, lòng biết ơn, các giá trị về thân – tâm – trí,…

Để tri ân điều này và cũng là một vinh dự lớn cho cộng đồng thực dưỡng khi chúng ta lấy ngày sinh nhật thầy là ngày Thực dưỡng Việt Nam. Chúng ta cần có một ngày hoạt động như thế để có những hoạt động thường xuyên vào mỗi ngày này trong tháng, cũng là cơ hội chúng ta lan rộng những giá trị này đến cộng đồng.

– Phương pháp lựa chọn thực phẩm phù hợp.

– Những quy tắc cần hiểu biết khi thực hành ăn theo thực dưỡng.

– Lối sống thực dưỡng – sự thay đổi tốt đẹp toàn diện cho cuộc sống của bạn

Đây cũng là môi trường, để chúng ta có thể học hỏi, giao lưuđồng hành trên con đường thực dưỡng, hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất trong mỗi con người. Dưới sự hướng dẫn, tư vấn của những người thầy, những chuyên gia và những người đã có trải nghiệm về thực dưỡng.

Đến với buổi ra mắt, người tham dự không những được chia sẻ những kiến thức về văn hóa sức khỏe, thanh lọc mà còn được tham gia giao lưu và trở thành thành viên cộng đồng thực dưỡng Việt Nam. Chi tiết chương trình:
8h00 – 9h00:      Networking
9h00 – 11h00:    Thầy Ngô Đức Vượng chia sẻ về văn hóa sức khỏe
11h00 – 11h30:   chia sẻ về ngày hội thực dưỡng Việt Nam
11h30 – 12h00:   tổ chức sinh nhật thầy Ngô Đức Vượng và các thành viên có ngày sinh trong tháng 12
12h00 – 14h00:  dùng tiệc Buffet thực dưỡng

Thông tin chương trình:
Thời gian: 8h – 14h ngày 28/12/2017
Địa điểm: Nhà hàng chay Lá Tia Tô, số 1 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Số lượng tham gia: 300 người
Chi phí hỗ trợ tổ chức sinh nhật và dùng buffet : 100 000 VNĐ/người

[eant-order id = “49”]

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here