Mạn đàm – Nhân quả Nghiệp và Vận Mệnh

0
1196
 

Chương trình NHÂN QUẢ – NGHIỆP & VẬN MỆNH sẽ mang lại cho bạn cái nhìn trọn vẹn nhất về cuộc đời và những quy luật của vũ trụ đang chi phối và phản ánh vận mệnh cuộc đời bạn như thế nào.

Vận mệnh của con người cũng giống như hạt mầm nhỏ bé, nếu trồng trong môi trường phù hợp, tự nhiên có thể mộc mầm sinh trưởng thuận lợi; ngược lại thì sẽ bị chết ngay từ khi còn chưa tách vỏ. Đây là cách giải thích cho những người được sinh ra cùng giờ, ngày, tháng , năm, nhưng số mệnh lại khác nhau. Vậy vận mệnh của con người có thể thay đổi được không? Làm thế nào mới có thể thay đổi được vận mệnh, đón các tránh hung, giảm trừ tai họa bằng cách nào?

Ngày nay thiền định đã được khoa học chứng minh mang lại những giá trị to lớn vượt ngoài sự hiểu biết của những khoa học gia đại tài nhất. Con người đang bước vào thời kỳ quan trọng để hiểu rõ những cấu trúc năng lượng bên trong. Từ đó thấu hiểu được các quy luật vũ trụ và bước đi trên con đường tiến hóa tâm linh.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG!

Khoá học chỉ dành cho những người trên 23 tuổi – có nhiều trải nghiệm sống để liên hệ với kiến thức tại chương trình.
Khóa học chứa đựng nhiều kiến thức tổng hợp từ Phong thủy, Tâm linh, Thiền định, NLP…
Chương trình chia sẻ những giá trị cao quý từ các bậc tiền nhân, các bậc chân sư và gây quỹ từ thiện.

Nhân quả là định luật đã được giảng dạy trong hầu hết giáo lý của các tôn giáo lớn. Nhân là hạt giống, là nguyên nhân; quả là trái, là kết quả. Luật nhân quả dạy rằng nhân luôn luôn sinh quả và nhân nào sẽ tạo quả đó. Nhiều người cho rằng Nhân quả là lý thuyết của đạo Phật, nhưng thật ra đây là chân lý của vũ trụ mà tôn giáo nào cũng nói đến.

Đức Phật nói : “ Gieo nhân nào gặt quả đó “.

Đức Krishna của Ấn giáo cũng nói : “ Trồng đậu được ăn đậu và trồng khoai được ăn khoai ; muốn ăn đậu chớ trồng khoai “.

Đấng cứu thế còn nói : “ Kẻ nào sử dụng gươm giáo sẽ chết vì gươm giáo “.

Ngày nay khoa học đã chứng minh rằng : “ Mỗi một lực gây ra đều tạo một phản lực tương đồng và ngược chiều, động lực và phản lực không bao giờ tách rời nhau “.

Nhân quả là luật vũ trụ nên có tích cách bất di bất dịch chứ không như luật của con người, thường thay đổi theo thời gian và không gian. Luật nhân quả công bình tuyệt đối, nó không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, vua chúa hay thứ dân trong khi pháp luật của loài người, người hiền có thể bị xử oan ức, kẻ ác có thể thoát vòng pháp luật. Quy tắc của luật Nhân quả chặt chẽ đến nỗi không một việc gì xảy ra mà không bị chi phối bởi nó vì cứ một lời nói, hành động hay tư tưởng nào tạo ra cũng đều có những phản lực tác động ngược lại.

Nhiều người không chấp nhận luật Nhân quả vì thấy có người hiền lành mà vẫn gặp đau khổ trong khi kẻ hung ác lại được hưởng sung sướng. Những người ấy chưa nắm vững quy tắc hiện hành của luật Nhân quả vì tiến trình từ hành động đến phản dộc hay từ nhân sang quả không hẳn phải xảy ra ngay tức khắc. Một nhân đã gieo trong quá khứ có thể sinh quả ở hiện tại hay tương lai, tùy theo sự sắp đặt màu nhiệm của các yếu tố khác là :

Hiện Báo : Gây nhân gì phải chịu hậu quả ngay trong kiếp hiện tại
Sinh Báo : Tuy gây nhân nhưng quả chưa chín mà sẽ xảy ra trong kiếp sau.
Hậu Báo : Quả xảy ra vì nguyên nhân đã gây ra từ trước.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

TRẤN MINH TRUNG

 

 

Tôi là người may mắn đã học được những kiến thức vô cùng quý giá từ các hiền triết, các bậc chân sư, bậc giác ngộ về những chân lý, những quy luậtđang vận xung quanh bạn và tôi.

Với mong muốn chia sẻ những điều tuyệt vời học được giúp càng nhiều người Việt hiểu rõ hơn về LUẬT NHÂN QUẢ. Một quy luật vô cùng mạnh mẽ chi phối toàn bộ tạo vật và sự sống trên địa cầu này, giúp mọi người thấu hiểu và quay trở về nguồn cội. Hiểu được giá trị của sự sống và lý do bạn hiện diện trên cõi đời này. Từ đó sống một cuộc đời ý nghĩa, mang lại thật nhiều giá trị cho gia đình, cộng đồng, xã hội…Những kiến thức Tâm linh vô cùng quý giá từ người thầy đã đạt đến trình độ tiến hóa cao nhất là Giác ngộ nguyên lý vũ trụ.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 18h thứ 4 ngày 14/03/2018

Địa điểm: Viện đào tạo Bách Khoa 299/3A Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình

Phí tham dự: Miễn phí

[eant-order id = “65”]

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here