Làm thế nào để xây dựng một trang Landing Page chuyển đổi hiệu quả?

0
2722
 

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Một Trang Landing Page Chuyển Đổi Hiệu Quả
Bạn không thể kinh doanh trực tuyến mà không có Landing Page (trang đích). Cho dù bạn có mô hình kinh doanh nào; bạn cần trang đích chuyển đổi cao để thúc đẩy chuyển đổi.
Về cơ bản, trang đích là bất kỳ trang nào mà khách truy cập của bạn đến sau khi nhấp vào quảng cáo hoặc liên kết. Cụ thể hơn, trang đích tồn tại với mục đích duy nhất là dẫn khách truy cập thực hiện hành động — MUA HÀNG, tải xuống tài liệu hoặc cung cấp cho bạn thông tin của họ để theo dõi.

Nếu khách hàng của bạn không thực hiện hành động CTA, việc mua bán sẽ kết thúc thất bại. Nó đơn giản như vậy.
Không giống với bất kỳ website nào mà có thể mang tính thông tin, giáo dục, giải trí, landing page chỉ phục vụ duy nhất 1 mục tiêu: Nó tồn tại để chuyển đổi. Bất kể bạn đã chi bao nhiêu tiền vào quảng cáo, hay bao nhiêu lượng truy cập mà quảng cáo mang về cho trang web của bạn, số tiền ấy được xem là chi tiêu thông minh khi lượng truy cập được chuyển đổi thành hành động : MUA HÀNG.

Tạo ra một trang Landing Page có tỷ lệ chuyển đổi cao cần rất nhiều sự tập trung vào chiến lược, mục tiêu và kể cả cách làm việc đội nhóm của bạn.

Bạn muốn nhận bộ tài liệu “Làm thế nào để xây dựng Landing Page chuyển đổi hiệu quả” được dịch từ Infusionsoft về email chứ? Chúng tôi sẽ gửi đến email của bạn.

[eant-order id = “84”]

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here