Khóa học trải nghiệm “Giá trị cuộc sống” một món quà có ý nghĩa!

0
4354
 

Gần 5.000 người Việt Nam và 1.000.000 trên thế giới đã thay đổi hoàn toàn, trở thành con người mới – con người của Hạnh phúc và Thành công từ chương trình huấn luyện tinh thần Đặc Biệt nhất trên thế giới “Giá Trị Cuộc Sống – Sức Mạnh Từ Tâm”

Đã bao giờ bạn chững lại và tự hỏi:

– Nếu bản thân không hạnh phúc, gia đình không trọn vẹn thì liệu sự nghiệp có thành công bền vững?

– Nếu giả sử hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn, điều bạn cảm thấy hối tiếc nhất là gì?

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, con người dần bị cuốn theo dòng xoáy của cuộc sống tấp nập với nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền,… làm chúng ta quên mất đi những giá trị mà cuộc sống đã đem lại: là hạnh phúc, là sự yêu thương, lòng biết ơn và nhiều hơn thế nữa.

“Dù bạn là ai, bạn đã, đang hay sẽ là những Doanh nhân, Bác sĩ hay những Triệu phú… thì trước tiên bạn phải là con người với những mối quan hệ nhân sinh như cha mẹ, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp, bạn bè…

Đến cuối đời, bạn sẽ không hối tiếc vì đã trượt một kỳ thi hoặc lỡ một thương vụ hay thua một vụ kiện… nhưng chắc chắn điều mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận và tiếc nuối đó chính là không có đủ thời gian dành cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu.

Vậy giá trị cuộc sống là gì ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi quan trọng nhất mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có câu trả lời.

Với mong muốn giúp đỡ mọi người trở thành con người của Hạnh Phúc và Thành Công. Tìm được giá trị trong cuộc sống bản thân. Chương trình giá trị cuộc sống đã được ra đời và tồn tại hơn 40 năm qua ở khắp nơi trên thế giới.

“Giá Trị Cuộc Sống – Sức Mạnh Từ Tâm”  Chương trình huấn luyện tinh thần đặc biệt nhất trên thế giới để giúp:

Nhà lãnh đạo tìm lại được chính mình.

 Nhân viên (thậm chí bảo thủ nhất) nhận ra trách nhiệm của mình với công ty và lãnh đạo.

Công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững bằng Tình yêu thương – Trách nhiệm và sự Hy sinh;

– Các cặp vợ chồng không hạnh phúc trở nên hòa thuận và hiểu thấu người bạn đời của mình;

– Các mối quan hệ trong gia đình (ông bà – cha mẹ – con cái) trở nên hòa hợp, gắn kết, yêu thương…

– Nơi mà những tảng băng trong tâm hồn mỗi người sẽ dần được tình thương và sự thấu hiểu làm ấm lại.

– Nơi mà mỗi người tham gia đều rút ra cho mình những bài học quý giá về lòng biết ơn, tinh thần đồng đội, sự quyết đoán, tâm bao dung… và nguyện trở thành “một con người mới, con người của hạnh phúc và thành công, cam kết sống trọn vẹn với bản thân, gia đình, công ty, tập thể xã hội và cả cuộc sống này”.

Tại chương trình, mọi người sẽ được dấn thân khám phá sức mạnh từ bên trong bản thân ta và mọi người! Trại huấn luyện bằng trải nghiệm đặc biệt giúp bạn khám phá ra những giá trị cội nguồn đã có sẵn bên trong bản thân mình như Trách Nhiệm; Yêu Thương hay Phụng Sự, để rồi cũng tự bản thân mình, bạn đạt được một sự hoà hợp sâu sắc trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng gia đình và với chính bản thân mình. Từ đây, chất lượng công việc, năng suất và sự thoả mãn của cả cá nhân và tập thể sẽ có cơ hội tăng lên đột biến.

Một số cảm nhận của học viên.

Ông Dương Thành Truyền – Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ

“Giảng viên chuyên nghiệp, người phiên dịch rất hay, đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình và trách nhiệm. Nội dung sâu sắc, tạo ra những hoạt động giúp cho học viên có những trải nghiệm hữu ích, có khả năng tạo nên những thay đổi bên trong, thúc đẩy khám phá bản thân và hành động vì những giá trị tốt đẹp của cuộc sống!”

Bà Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Giám đốc công ty Bách Khoa Computer “Được mở lòng ra, được yêu thương, được trải nghiệm, rất có ích cho gia đình, con cái, bạn bè, nhân viên!”

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: LÂM HỒNG NGỌC
“Anh,
Nếu ai hỏi em: tình yêu cha – con có hình gì? Em sẽ nói nó tròn xoe như giọt nước mắt chảy ngược.
Nếu ai hỏi: tình thầy trò nó ra sao? Em sẽ nói nó dài như một dòng sông chảy mãi những giá trị làm người.
Nếu ai hỏi em: tình tri kỷ có màu sắc, mùi vị làm sao? Em sẽ nói nó vàng óng và thơm lừng như thứ rượu của chúng ta.
Nếu ai hỏi: tình yêu thật sự có vẽ được hay không? Em sẽ nói nó tồn tại như chuỗi ADN không tách rời và không thể thay đổi.
DT”
Lớp Giá Trị Cuộc Sống lần này để lại nhiều cảm xúc đặc biệt hơn có lẽ vì những chia sẻ chạm đến nhiều ngóc ngách sâu thẳm.
Một trong những bài cảm nhận thật dễ thương, rung động Chị đã dành cho Cha, cho người bạn tri kỷ, cho tình yêu của mình.
Em đã xin phép Chị để chia sẻ lại, làm món quà tặng cho lớp học của mình, cho Anh Hiếu, chị Oanh, cho những Anh Chị, những bạn trợ giảng thật đáng yêu và …cho em.
#ngoinhagiatricuocsong

CẢM NHẬN HỌC VIÊN: NGUYỄN MINH NGUYỆT
Mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời cho những bài học tưởng như đã cũ. Cảm ơn Thầy, Cô và các bạn đã cho mình niềm tin rằng mình hoàn toàn có thể lựa chọn để sống hạnh phúc mỗi ngày. Và hơn bao giờ hết mình thấm thía một điều rằng chỉ khi mình hạnh phúc mình mới có được thành công và mang lại hạnh phúc cho người khác. Sau khoá học, mình đã can đảm khởi động lại những dự án và đã thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Cảm ơn My Chinh Vu vì cơ duyên chúng mình đã gặp nhau và đã đưa mình tới lớp học giá trị này.
Chúc cả nhà luôn hạnh phúc <3


CẢM NHẬN HỌC VIÊN: VŨ THÙY LIÊN
Hạnh phúc cho đi, để được nhận lại nhiều hơn.
Một ngày cuối tuần cách đây vài tháng, do mối lương duyên thật tình cờ, mà tôi biết đến các anh chị và chương trình “Giá trị Cuộc sống”.
Cảm xúc đọng lại sau khi tham gia vào hoạt động của các anh chị với tư cách “học viên”, tôi chỉ có thể gọi tên, đó là HẠNH PHÚC.
Lần này, dành ra 2 ngày cuối tuần để PHỤNG SỰ, với tư cách là 1 thành viên trong đội trợ giảng, cảm xúc của tôi dường như vỡ oà. Khi được hỏi, hãy nêu 2 từ mà bạn ấn tượng nhất sau lần đầu tiên làm trợ giảng, câu trả lời của tôi, chẳng khó đoán ngoài 2 chữ: “Mỏi” và “Mới”.

“Mỏi”, tôi tin rằng các bạn đồng hành cùng tôi, họ cũng có cảm giác như tôi, sau ngần ấy giờ đồng hồ tham gia các hoạt động trong 2 ngày diễn ra khoá học. Nhưng, dường như chúng tôi đã quên đi tất cả cảm giác “mỏi” thể xác ấy, vì chúng tôi đã – đang đắm mình vào những giờ phút thăng hoa của cảm xúc, đồng hành cũng gần 100 học viên của khoá học “Giá trị cuộc sống – K35” được tổ chức tại Hà Nội ngày 26-27/8 vừa qua.
“Mới”, tôi có những người bạn mới, có những trải nghiệm mới, có những cung bậc cảm xúc mới, góc nhìn mới mà nếu như không tham gia vào làm trợ giảng, tôi đã không có cơ hội khám phá. Cảm nhận về nỗi đau hay niềm hạnh phúc, cũng rất mới trong tôi. 2 ngày ấy, tôi thực sự chưa cho đi cái gì, mà hạnh phúc nhận lại, sao quá nhiều, người ơi.

Tôi tin rằng, mỗi con người được sinh ra dưới sự bảo trợ của 1 vì tinh tú, họ có sứ mệnh của riêng mình khi đến với cuộc đời này. Con đường họ đi, có thể do chính họ “ngộ” ra, cũng có thể do bàn tay số mệnh sắp đặt. Cho dù thế nào đi nữa, việc gặp được nhau, bên nhau trong những thời khắc của cuộc đời, cũng là một món quà quý giá mà số mệnh tặng cho ta. Việc đón nhận món quà như nào, lại do chính chúng ta lựa chọn và quyết định, cũng như việc bạn “bỏ phiếu” mấy ngón tay. (*)

Ngày hôm qua đã là của quá khứ, ngày mai là của tương lai, chúng ta sống trọn từng giây phút của hiện tại, với dư âm cảm xúc đọng lại từ những ngày hôm qua, và niềm tin gửi gắm trong những ngày mai sắp tới. Chúc cho những người thân yêu, bạn bè của tôi, luôn luôn hạnh phúc và an nhiên trong cuộc sống này.

(*) Bỏ phiếu mấy ngón tay: 1 hoạt động thú vị trong khoá học Giá trị cuộc sống, muốn biết cụ thể, hãy tham gia cùng chúng tôi.

CẢM NHÂN HỌC VIÊN: PHAN DƯƠNG NHẬT HẢO

Cảm ơn lớp học “Giá Trị Cuộc Sống” vì đã mang lại những trãi nghiệm tuyệt vời và gieo thêm những mầm xanh hạnh phúc, an lạc cho mọi người!
Cảm ơn những “thầy cô và các bạn trợ giảng” vì đã dùng hết sự tận tâm và cho đi những kiến thức của mình. Qua đó giúp nhân rộng thêm vô vàng những giá trị cao cả và bình an cho cuộc sống!
Cảm ơn tất cả những “bạn học viên – những đồng đội” cùng chung khóa học K30. Đã luôn hết mình giúp đỡ, đoàn kết với nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình. Qua đó giúp cho nhau cảm nhận chân thật và sâu sắc nhất những bài học đầy giá trị!
Cảm ơn những ai đó đã mang cho tôi cơ hội được đến lớp học này, một lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Vì chính điều đó đã giúp mở ra cánh cửa tâm hồn tôi những mầm xanh an lạc, từ đó cho đi cơ hội cái mầm xanh ấy sẽ đc lớn lên và nhân rộng thêm nhiều những hạt giống khác nữa!
Và rồi tôi cảm gia đình – cảm ơn mọi người – cảm ơn cuộc sống – và tôi cảm ơn mình. Vì mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày giá trị, mỗi giờ trôi qua là mỗi giờ cảm nhận, mỗi phút trôi đi là mỗi phút an lành – từ 5 nguồn năng lượng mang lại.

Kỳ nghỉ cho con tim – báo Sài Gòn tiếp thị

Thông tin chương trình:

Thời gian: 13h30-22h ngày 05/05 & 8h-12h30 06/05/2018

Địa điểm: Khách sạn Ramana Sài Gòn (323 Lê Văn Sỹ, Q.3, TPHCM)

Chi phí tham dự: 1.500.000 VNĐ/1 học viên

[eant-order id = “64”]

Xem thêm:

Đừng đợi đến khi 50-60 tuổi mà vẫn chưa nhận ra sứ mệnh hay giá trị cuộc đời mình.

Bạn nợ bản thân một cuộc đời giá trị.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here