KHÓA HỌC MARKETING & SALES CÔNG NGHỆ 4.0

0
2908
 

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) đang diễn ra là cuộc cách mạng số, là xu hướng hiện thời trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu. Thông qua các công nghệ như Internet vạn vật (IoT), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR), tương tác thực tại ảo (AR), mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn (SMAC)… để chuyển hóa toàn bộ thế giới thực thành thế giới số.

Kinh doanh, marketing & bán hàng cũng không nằm ngoài xu thế này khi tiến bộ công nghệ đã giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng theo nhiều ngữ cảnh khác nhau như tìm kiếm, tư vấn, chăm sóc và bán hàng thông qua email, SMS…

1.
TỰ ĐỘNG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG
Bạn có thể tự động hoá hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tìm được chính xác đâu là khách hàng có khả năng mua hàng cao nhất thông qua phân tích dữ liệu khách hàng, áp dụng chiến lược chăm sóc tự động.
2.
TỰ ĐỘNG THEO DÕI HÀNH VI KHÁCH HÀNG
Với những ưu thế về công nghệ, giờ đây doanh nghiệp có thể tạo ra các kịch bản giao tiếp, bán hàng dựa trên các hành vi của khách hàng như những trang web mà họ truy cập, hoạt động mở email hay những link mà khách hàng bấm vào.
3.
BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG THEO KỊCH BẢN THÔNG MINH
Với các chiến lược bán marketing và bán hàng dựa trên nền tảng 4.0, chúng ta có thể đưa khách hàng vào hệ thống bán hàng tự động với các giai đoạn khác nhau để đưa ra các thông điệp giao tiếp khác nhau nhằm mục đích gia tăng chuyển đổi dẫn đến tăng doanh số.
4.
THU THẬP DỮ LIỆU – HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH
Với các ứng dụng thông minh, dữ liệu khách hàng sẽ được thu thập 1 cách hoàn toàn tự động để giúp cho lãnh đạo ra những quyết định chính xác. VD: Khách hàng đến từ website, thời gian nào, link quảng cáo nào tương ứng với tỷ lệ chuyển đổi bao nhiêu % và doanh số bao nhiêu…

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?
Tổng quan về các hoạt động Marketing hiện đại
Chiến lược marketing FEBE trên Internet
Ứng dụng Marketing 4.0 để gia tăng quy mô khách hàng
Bán hàng thời hiện đại
Xây dựng chuỗi sản phẩm Upsell / Downsell
Automation Marketing / Automation Sales
Facebook Marketing 4.0
Khởi nghiệp kinh doanh thời đại 4.0
Marketing & Sales 4.0 trong lĩnh vực MMO
Kỹ thuật viết nội dung bán hàng cho hệ thống Auto
Phân tích các chiến dịch Marketing 4.0 thành công
Chiến lược tạo doanh thu từ Internet

Tiến sỹ LÊ THẨM DƯƠNG
Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.
Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.
Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước
Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Chuyên gia marketing NGUYỄN VĨNH CƯỜNG
Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông tham gia sáng lập sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.
Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.
Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Doanh nhân NGUYỄN NGỌC HUY
Anh là người có niềm đam mê khó lý giải với nghề bán hàng. Mọi điều xoay quanh của con người này đều gắn với khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, doanh thu, lợi nhuận…
28 tuổi trở thành Sales Manager cho tập đoàn FMCG số 1 thế giới đến từ Mỹ
31 tuổi anh là Head of Sales & Training cho một tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition & Health Care
33 tuổi Trở thành Director cho tập đoàn có thương hiệu dầu gội dành cho nam số 1 VN
36 tuổi là Sales& Marketing Director cho tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition& Health Care và là nằm trong top 1% “ Người Làm Thuê” số 1 VN
Với trải nghiệm trong hơn 16 năm lập nghiệp, anh mang đến cho học viên tại VN và cộng đồng người Việt tại Mỹ những tư duy khác biệt, những bài học cuộc sống sâu sắc và những kỹ năng tinh thông giúp cho họ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính mình.

 • Thời gian: Thứ tư, ngày 27/9/2017
  Sáng: Từ 8h00 đến 12h00
  Chiều & tối: Từ 13h00 đến 20h00
  Giữa các phần bài giảng sẽ có nghỉ giải lao
 • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Adora (Nguyễn Kiệm)
  Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, P3, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline TP.HCM: 0901676111

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại : ms40.vn

Theo Ms40.vn

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here