Chánh Kiến Trong Đời Sống – Đổi đời bắt đầu từ nhân sinh quan & thế giới quan

0
5305
 

Lời nhắn từ một học viên cũ: Cho dù bạn đã rất rõ về định hướng bản thân mình qua các buổi học quản trị cuộc đời, hoặc các khoá học NLP, các khoá học của TGM, YDC, LCV, Essence, PSSA, sinh trắc vân tay, tìm kiếm đam mê, tâm lý tính cách, giá trị cá nhân, coaching, MBTI, DISC, Phật học, tử vi, chỉ tay, nhân tướng, dịch vụ tư vấn vận mệnh & hướng nghiệp của Trí,… Nhưng mình đảm bảo là bạn vẫn sẽ học được những giá trị sâu sắc và mới mẻ trong khoá học này để làm la bàn và kim chỉ nam cho bản thân bạn và những người trong tầm quan tâm của bạn. Nếu bạn không tham gia được thì hãy share cho người khác thông tin & cơ hội này nhé.

❝Đừng để tôn giáo, trường phái, và niềm tin cản trở sự phát triển tâm linh của bạn.❞

Dưới đây là lý do bạn nên đi học (WHY), nó đặc biệt quan trọng với ai (WHO), nội dung bạn sẽ học là gì (WHAT)

WHY – Các điều đặc biệt của khoá học:
– Đúc kết lời Phật giảng thành sơ đồ súc tích, dễ hiểu, dùng cho các việc quan trọng lẫn đời thường.
– Nội dung mở rộng riêng cho Phật tử chưa đến 10%, nên phù hợp với cả người không theo đạo Phật.
– Biết được cốt lõi của một nhân cách phi thường, cuộc đời ý nghĩa, gia đình hạnh phúc, đội nhóm hoà thuận, tổ chức/cộng đồng phát triển bền vững.
– Sau khoá học, bạn sẽ thấy lời Phật dạy (và cả lời của các kinh sách khác bạn từng đọc) xuất hiện liên tục trong đời sống.
– Được truyền đạt bởi một người dành hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng kiến thức quản trị nhân sự, Đông phương học, Phật học, vào các đơn vị mình tham gia & sáng lập (hệ thống cửa hàng thiết bị vi tính Bách Khoa, Viện đào tạo Bách Khoa, hệ thống trường quốc tế Tuệ Đức, CLB Dạy Con Nên Người, CLB Tâm Lý Ứng Dụng, cộng đồng Tuệ Đức)

WHO – Khoá học đặc biệt quan trọng với người:
– Muốn minh định rõ hơn hướng đi của đời mình, sứ mệnh, tầm nhìn, ý nghĩa, giá trị sống.
– Tâm huyết với việc giúp người, phát triển cộng đồng, xã hội.
– Quản lý, lãnh đạo, giáo viên, giảng viên, nhà báo, người có tầm ảnh hưởng.
– Thích học hỏi một trong các lĩnh vực: tâm lý, nhân sự, quản trị, giáo dục, đào tạo, triết học, tâm linh, huyền học, tiềm năng con người,…

WHAT – Nội dung học:
– Tam Độc: 3 điều độc hại nhưng thường được dùng làm nền tảng của sự phát triển và động lực trong học tập, giáo dục, dần dần làm tha hoá & suy tàn bất kỳ thứ gì trên đời, dù có vững chắc đến đâu.
– Tam Vô Lậu Học: 3 gốc rễ của phát triển bền vững đích thực & của nội lực phi thường của con người, không thể thật sự suy tàn hoặc tiêu tán.
– Tứ Diệu Đế: mô hình 4 phần nền tảng để nhìn nhận thấu đáo bất kỳ vấn đề nào của cá nhân, gia đình, tập thể, cho đến tầm vĩ mô, và trong bất kỳ lĩnh vực nào.
– Bát Chánh Đạo: giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào cũng gồm 8 phần bất biến, tuỳ trường hợp cụ thể mà linh hoạt ứng dụng. So sánh Bát Chánh Đạo với Tháp Nhu Cầu Maslow, quy trình PDCA, thuyết Tam Quyền Phân Lập.
– Thực hành Chánh Kiến về các chủ đề đời thường (tiền, việc học, các môn học, công việc, văn hoá), các cách rèn luyện 3 gốc rễ cho mình và con em
– Tứ Nhiếp Pháp (4 cách thu phục lòng người), Lục Hoà (6 yếu tố của đội nhóm hoà thuận), 4 cách giúp người & 4 đối tượng cần giúp.
– Cải vận/chuyển nghiệp: Hiểu đúng về quy luật vận hành của Nghiệp, từ đó thực tập tư duy Nhân Quả để thấy tường tận nguyên nhân & hệ quả của từng sự việc/hiện trạng. Sau đó ứng dụng Như Lý Tác Ý: dùng ý niệm (dựa trên sự thấu hiểu lý lẽ từ Chánh Kiến) và hành vi lành mạnh để cải thiện dần hiện trạng. So sánh với Luật Hấp Dẫn, tự kỷ ám thị, tự thôi miên, Năng Đoạn Kim Cương, Phong Thuỷ, các khoa môn huyền học khác.

Thông tin giảng viên

Trần Việt Quân

 

20 năm kinh nghiệm Đông phương học và Quản trị nhân sự

Đào tạo hơn 40 khóa: Nhân tướng ứng dụng + Nhân quả
Giám đốc công ty CP Bách Khoa Group
Sáng lập & cố vấn Hệ thống trường Tuệ Đức (Path​​​​​​​​way)

Sáng lập CLB Dạy Con Nên Ngườ​​​​i

Ban điều hành CLB Tâm lý ứng dụng

Cảm nhận học viên:

Cả đội ngũ lên Hà Nội học, học làm người đúng nghĩa, học để phát triển bản thân theo 3 gốc Trí Tuệ – Đạo Đức- Nghị Lực,…

Người đăng: Phượng Uyên vào Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018

Thông tin khoá học:
Sài Gòn:
– Chánh Kiến level 1 & 2: 8h30 – 21h, ngày 17,18,19/08
– Địa điểm: Viện đào tạo Bách Khoa, 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11

BTC không thu bất kỳ 1 khoản chi phí nào.  Chi phí duy trì hoạt động cho khóa sau dựa trên sự đóng góp tự nguyện của học viên khóa trước tùy vào lòng hảo tâm và khả năng của mình.

Hà Nội:
Thời gian: 8h30 – 21h ngày 20, 21, 22 – 07 – 2018
Địa điểm: Trường Liên Cấp Tuệ Đức – Thanh Hà, Cự Khê, Hà Nội
Miễn phí đào tạo, chỉ hỗ trợ 600.000 VNĐ (phí phòng, điện, nước, đi lại 3 ngày)

❝Chớ có tin điều gì chỉ vì được nghe điều đó nhiều lần; chớ có tin chỉ vì đó là truyền thống; chớ có tin chỉ vì đó là lời đồn đại; chớ có tin chỉ vì điều đó đúng với sách vở hay kinh điển truyền tụng; chớ có tin chỉ vì nó nghe có vẻ hợp lý; chớ có tin chỉ vì điều đó phù hợp với một hệ thống triết lý, tư tưởng; chớ có tin chỉ vì lý luận logic và suy diễn; chớ có tin chỉ vì điều đó phù hợp với quan điểm của mình; chớ có tin chỉ vì người nói điều đó có vẻ là người đáng tin; chớ có tin chỉ vì người đó là thầy của mình.
Nhưng khi nào các con tự mình biết như sau: “Các điều này là thiện; Các điều này không đáng chê trách; Các điều này không bị người trí tuệ chỉ trích; Các điều này nếu được thực hiện và chiêm nghiệm sẽ dẫn đến lợi lạc và hạnh phúc”, thì hãy tiếp thu và làm theo.❞

Đức phật

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM DỰ KHÓA HỌC

Đăng ký tham gia tại TP.HCM

[eant-order id = “57”]

Đăng ký tham gia tại Hà Nội

[eant-order id = “76”]

 

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here