Offline chia sẻ “Bí kíp 6 bước xây dựng doanh nghiệp triệu đô” theo Richard Branson

0
1916
 

Anh/chị muốn tạo ra lợi nhuận nhiều hơn? Anh/chị muốn kiểm soát quỹ thời gian tốt hơn? Hay Anh/chị đang muốn tìm kiếm và giữ lại những nhân viên tốt nhất cho đội ngũ của mình?

Tham gia chương trình, anh chị sẽ được cung cấp một quy trình gồm 6 Bước để xây dựng doanh nghiệp thành công, anh/chị sẽ tìm được giải đáp hoàn hảo nhất cho các vấn đề:

⇒ Làm thế nào để LÀM CHỦ doanh nghiệp thay vì LÀM THUÊ cho doanh nghiệp
⇒ Làm sao để kiểm soát tối ưu hiệu quả về thời gian, đội ngũ nhân sự và dòng tiền?
⇒ Làm sao để biến Marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là chi phí?
⇒ Làm sao để sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp bền vững?

Chương trình không những mang đến cho anh/chị lời giải đáp về những vấn đề trên, mà còn cung cấp những kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Tham gia một lần, ứng dụng lâu dài

Đến với hội thảo, bạn chắc chắn làm chủ 6 Bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI:

⇒ Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.

Định hướng thiết lập mục tiêu dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp thịnh vượng và kiến tạo một cuộc sống độc lập về thời gian, chủ động trong trong tài chính, làm ít hưởng nhiều.

Chương trình sẽ giúp bạn tiếp cận và thực hành các phương pháp quản trị thực tiễn, sinh lợi. Đội ngũ nhà huấn luyện của ActionCOACH Việt Nam sẽ cùng bạn định hướng xây dựng chiến lược để:

⇒ Mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng trưởng doanh thu lên 48%.
⇒ Gia tăng lợi nhuận hơn 61% bằng 350 chiến lược dễ dàng ứng dụng.
⇒ Giúp doanh nghiệp vận hành chuẩn mực, sinh lời, hiệu quả mà không cần bạn phải có mặt thường trực.

Bây giờ sẽ đến lượt anh/chị. Hãy đầu tư thời gian của mình để học cách phát triển tiềm năng doanh nghiệp

COACH NGÔ THỊ KIM TRANG

– Nhà Huấn luyện Ngô Thị Kim Trang được biết đến trong vai trò một doanh nhân phong cách, cá tính, năng động, dám nghĩ dám làm với khả năng thuyết trình thu hút, kinh nghiệm quản trị hệ thống dày dặn và năng lực lãnh đạo nổi bật.
– Chị đang giữ chức vụ Giám đốc khu vực HCM01 của Tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất thế giới (BNI) và là Franchise Partner của ActionCOACH Asia.
– Chị hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty TNHH TM-DV Khôi Anh, một thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp nội thất mềm chuyên nghiệp.                                                                                               ​      

Thay đổi để thành công, hành động để bứt phá: Ngay bay giờ hoặc không bao giờ

⇒ Nếu bạn thực sự muốn thay đổi bản thân và nâng tầm doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn tiếp cận với hệ thống chiến lược, các công cụ tối ưu, khác biệt và đột phá của chúng tôi.

⇒ Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có, mong muốn được chủ động về tài chính và khát khao xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng, hãy bắt đầu hành động quyết đoán bằng cách tham gia Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công” cùng chúng tôi.

⇒ Hơn 15,000 doanh nghiệp tại 62 quốc gia trên thế giới đã ứng dụng “6 Bước xây dựng doanh nghiệp” của ActionCOACH hơn 20 năm qua và đã đạt được những kết quả vượt bậc với doanh thu hàng chục triệu USD. Bây giờ sẽ đến lượt bạn!

Một số cảm nhận

 

Thông tin chương trình

Thời gian: 8h00 -12h thứ 6 ngày 23/03/2018
Địa điểm : 299/3A Lý Thường Kiệt , Q.11, TP HCM (Viện đào tạo Bách Khoa)
Số lượng : 30 người
Chi phí: 500.000/người. Hỗ trợ cho các bạn Khởi nghiệp Từ Tâm nên được MIỄN PHÍ 100%.

Link tham gia group: KHỞI NGHIỆP TỪ TÂM

Số lượng chỉ giới hạn 30 người. Hãy hành động ngay!

[eant-order id = “45”]

Xem thêm:

[Chia sẻ] Bí quyết gia tăng lợi nhuận 61%

3 lợi ích khi sử dụng email cho doanh nghiệp

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here