Bạn có đang sống một cuộc sống giá trị ?

0
1625
 

Theo bạn, “Giá trị cuộc sống” là gì ? Và làm thế nào để sống một cuộc sống giá trị ?

Với nhiều người, đây thực sự là một câu hỏi rất khó trả lời. Bởi vì sự cám dỗ của “trò chơi cuộc sống”, con người chúng ta cứ mãi bị cuống theo guồng quay của tiền bạc, công danh, sự nghiệp và bỏ quên những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng vô cùng giá trị trong cuộc sống của mỗi con người.

Bạn biết không, khi chỉ chú tâm đến công việc, một điều chắc chắn là bạn có thể đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, có một câu hỏi rất lớn được đặt ra là: khi đứng trên đỉnh cao này rồi bạn sẽ làm gì tiếp theo ?

Có lẽ, học viên của “GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG” đã quá may mắn khi được giảng dạy trực tiếp bởi một người như thế. Thầy Phạm Duy Hiếu, CEO ngân hàng An Bình (ABBank), người đã buông bỏ đỉnh cao sự nghiệp của mình để tìm kiếm “Giá trị cuộc sống” và lan tỏa những giá trị này đến cộng đồng với niềm đam mê, sự hăng say mà ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Phạm Duy Hiếu

VNGIVING thật sự rất hạnh phúc khi mang đến 10 vé tham dự chương trình đến những anh chị trong cộng đồng thân – tâm – trí yêu thích công việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đặc biệt, niềm hạnh phúc đó được nhân lên gấp trăm, gấp ngàn lần khi cộng đồng VNGIVING đã nhận được những phản hồi rất tích cực của các anh chị đã tham gia chương trình; một sự lột xác hoàn toàn mới với tình yêu thương, tinh thần trách nhiệm và phụng sự cộng đồng.

Cảm nhận của các thành viên:

Mọi người đã nghe nhiều về cuộc sống hạnh phúc, cuộc sống ý nghĩa. Vậy bạn đã thật sự sống hạnh phúc, sống thật ý nghĩa…

Người đăng: Mai Trang Do vào 7 Tháng 1 2018

Võ Tấn Sĩ, Đỗ Minh Nhật, Nguyễn Huỳnh Như Hảo, …..

Chỉ 1 phút 30s thời gian rỗi mỗi ngày là bạn đã có cơ hội tham dự.

Bạn muốn đồng hành lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng cùng chúng tôi chứ ?

VNGIVING luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn.

Xem thêm: 1 phút 30s kiếm thêm thu nhập từ 3 -10 triệu/ tháng

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here