Cầm tay chỉ việc: 5 phương pháp đạt lợi nhuận khổng lồ cho năm 2018 hiệu quả cùng ActionCoach

0
2257
 
 • Bạn là chủ doanh nghiệp, nhà điều hành? Bạn đang đứng trước nỗi lo doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng trì trệ khi những chiến lược kinh doanh hiện tại không mang lại hiệu quả? Bạn muốn thay đổi chiến lược kinh doanh?
 • Bạn là chủ doanh nghiệp/ nhà điều hành? Bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc đua về giá trên thị trường, lép vế trước các đối thủ cạnh tranh? Bạn muốn tìm cách để quảng bá thương hiệu, khẳng định vị thế trên thương trường?
 • Bạn là chủ doanh nghiệp/ nhà điều hành? Bạn đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách đều đặn và liên tục?

Hãy đăng ký tham dự Hội thảo “5 ways to Massive Profits” của ActionCOACH ngay hôm nay. Hội thảo sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với hàng trăm phương pháp, cách thức độc quyền để tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bạn nhận được gì khi tham gia Hội thảo:
Hội thảo sẽ cho bạn cơ hội tiếp cận tất cả những phương pháp quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, nắm được cách đánh gục được đối thủ cạnh tranh bằng cách xác định và xây dựng lợi điểm bán hàng độc nhất (USP). Đồng thời, tìm ra thị trường ngách cho sản phẩm/dịch vụ để từng bước khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.
Bạn sẽ được tiếp cận với các phương thức để gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, nắm được các chiến lược, các phương thức tăng tỷ lệ chuyển đổi, số lượng giao dịch trung bình của khách hàng. Qua đó, nắm được các phương pháp tạo thiện cảm để gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp nhiều chiến lược để tăng doanh thu trên mỗi lần bán hàng, qua đó tăng tỷ suất lợi nhuận.
Tham gia hội thảo “5 ways to Massive Profits” sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp trả lời cho những câu hỏi lớn:

 • Làm thế nào để làm chủ thay vì làm thuê cho doanh nghiệp?
 • Làm thế nào để biến tiếp thị, quảng cáo thành những khoản đầu tư sinh lời chứ không phải là một khoản chi phí vô nghĩa?
 • Làm sao để duy trì hoạt động cho doanh nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận?

Thông tin nhà huấn luyện

 Nhà huấn luyện Vũ Việt Dũng thuộc tổ chức ActionCOACH 

Chuyên gia huấn luyện xây dựng doanh nghiệp tự động vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin tổ chức ActionCOACH

 • ActionCOACH Business Coaching là tổ chức Huấn luyện Doanh nghiệp toàn cầu hoạt động với mục đích tạo ra nhiều lợi nhuận và thời gian hơn cho chủ doanh nghiệp.
 •  ActionCOACH đã có hơn 1,000 văn phòng tại 59 quốc gia cung cấp hệ thống Huấn luyện Doanh nghiệp.
 • Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới
 • Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn. (2016)

 

 

Những nội dung chính trong Hội thảo “5 ways to Massive Profits”

Thông qua hội thảo, nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam sẽ tập trung mang đến cho các chủ doanh nghiệp những phương pháp, chiến lược tăng lợi nhuận có giá trị ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, các nhà huấn luyện ActionCOACH sẽ giúp chủ doanh nghiệp/nhà điều hành tiếp cận các nội dung chính sau:

 • Phương pháp gia tăng khách hàng, tăng doanh thu lên 48%.
 • 5 cách để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp đạt mức 61%.
 • Tiếp cận 350 chiến lược gia tăng lợi nhuận.
 • Chiến lược quản trị nguồn nhân lực hiện đại nhất để doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả.

Đặc biệt, đến với hội thảo, bạn còn có cơ hội được tài trợ phần mềm Marketing – Sale – CSKH tự động cho chính doanh nghiệp bạn do Devnet và doanh nghiệp tinh gọn cung cấp.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

Thông tin chương trình

Thời gian: 8h30 – 12h thứ 6 ngày 29/12/2017

Địa điểm: 299/3A Lý Thường Kiêt, phường 15, quận 11, TP HCM (ActionCOACH Đồng Nhân)

Chi phí:

Đặc biệt, Khách hàng đăng ký vé General nhưng mời 2 người bạn cùng tham gia sẽ được tặng 1 vé VIP (Bạn hãy gửi link đăng ký cho bạn bè, Người bạn được mời điền tên bạn tại mục ghi chú của Web form).

Số lượng chỉ còn 9 vé Miễn phí. Nhanh tay đăng kí để tham gia ngay hôm nay

VÉ VIP

[eant-order id = “51”]

VÉ GENERAL

[eant-order id = “50”]

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here